DHN Show neemt afscheid van Ulft

DHN Show neemt afscheid van Ulft

Recente berichten

DHN Show neemt afscheid van Ulft

De organisatoren van DHN Show hebben afgelopen zondag aangekondigd dat het de locatie voor deze beurs zal veranderen....

Vooruitgang in het kolossale Franse huis (in opdracht)

Is dit Parijs, of toch niet? Ik boek flinke vooruitgang in mijn opdracht voor het gigantische Franse huis annex winkel. Tenminste, de gevel krijgt langzaam maar zeker vorm. Nog niet in de buurt van afronding, want er moeten nog ontzettend veel details worden toegevoegd: ornamenten, schilderwerk, hekjes, railings, balkon, etc. Maar is dit al niet een veelbelovend gezicht?...

DHN Show neemt afscheid van Ulft

DHN Show neemt afscheid van Ulft

Geplaatst op 26-9-2016 door Aad Rijgersberg

Các nhà tổ chức của DHN Hiện công bố hôm Chủ nhật rằng nó sẽ thay đổi vị trí cho triển lãm này. Từ tháng 3 năm 2017 Hội chợ sẽ được tổ chức ở Arnhem. Điều đó có nghĩa là các chương trình vào ngày 29 và 30 tháng 10 như là cuối cùng sẽ diễn ra trong SSP Hall ở ulft.

Các vị trí mới cho năm 2017 là Hội Thánh Eusebius ở Arnhem, một địa điểm mà chương trình đã được tổ chức trước đó. Do một số thay đổi ở bên trong nhà thờ là không gian có sẵn cho chương trình đó là lớn hơn đáng kể.

Những ngày đầu dự kiến ​​trong tháng 4 năm 2017 đã bị hủy bỏ và thay thế bằng dữ liệu mới. Mùa xuân chương trình sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy 4 và Chủ Nhật Tháng Ba 5 năm 2017. Những ngày mới cho hội chợ mùa thu sẽ sớm được xác nhận. 

ReactiesLet op: HTML wordt niet vertaald!